1Pay - Cổng thanh toán trực tuyến tốt nhất Việt Nam hiện nay | Điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng

Tin tức, thông tin công ty, và truyền thông

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

 

Khách hàng cam kết đọc và hiểu Điều khoản sử dụng này (gọi tắt là “Điều khoản”) trước khi sử dụng giải pháp tích hợp thanh toán trực tuyến do CÔNG TY CỔ PHẦN 1PAY (gọi tắt là “1PAY”) cung cấp. Nếu Khách hàng sử dụng Dịch vụ của 1PAY có nghĩa là Khách hàng mặc nhiên đồng ý với những nội dung trong Điều khoản này. 1PAY có quyền thay đổi nội dung Điều khoản này vào bất cứ thời điểm nào thông qua việc đăng tải nội dung thay đổi trên trang web của 1PAY (https://1Pay.vn) và/hoặc tất cả các phương tiện, công cụ, ứng dụng liên quan đến việc cung cấp Dịch vụ của 1PAY .  

Điều 1. Quy định về việc cung cấp thông tin

  1. Thông tin Khách hàng:Khách hàng phải khai báo chính xác tất cả thông tin cá nhân bao gồm: Họ tên, Email, Số điện thoại di động, số giấy tờ chứng thực cá nhân (CMND/Hộ chiếu/Căn cước công dân) đối với Khách hàng cá nhân và thông tin (Tên doanh nghiệp, địa chỉ, Giấy chứng nhận đăng ký thành lập/Giấy phép thành lập/Quyết định thành lập, mã số thuế, ngày cấp, nơi cấp, người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp) đối với Khách hàng doanh nghiệp nhằm:

- Đảm bảo khách hàng có khả năng truy cập vào Cổng thanh toán của 1PAY và sử dụng các tính năng một cách đầy đủ;

- Đảm bảo khách hàng sẽ nhận được những thông báo liên quan đến tài khoản, giao dịch của mình nhanh chóng và chính xác;

- Giải quyết nhanh chóng các khiếu nại phát sinh trong quá trình giao dịch tại Cổng thanh toán của 1PAY;

  1. Thông tin tài khoản: Khách hàng cần khai báo chính xác tất cả thông tin liên quan đến tài khoản Ngân hàng bao gồm Số tài khoản Ngân hàng, Chủ tài khoản và Tên Ngân hàng mở tài khoản nhằm:

- Đảm bảo khách hàng được nhận tiền vào chính xác tài khoản mong muốn;

- Đảm bảo mọi giao dịch tài chính diễn ra được thành công và minh bạch;

 

Điều 2. Trách nhiệm của các Bên

2.1. Trách nhiệm của 1PAY

- Hướng dẫn, cung cấp cho khách hàng các thông tin, tài liệu cần thiết để sử dụng các Dịch vụ trên Cổng thanh toán của 1PAY;

- Bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân và thông tin tài khoản của Khách hàng;

Không tiết lộ thông tin của Khách hàng cho Bên thứ ba trừ trường hợp theo yêu cầu của các cơ quan chức năng có thẩm quyền;

Phối hợp và cung cấp thông tin cho cơ quan chức năng khi xảy ra khiếu nại, tố cáo với các hành vi lừa đảo về tài chính, các hành vi vi phạm pháp luật bao gồm nhưng không giới hạn vi phạm pháp luật về phòng chống rửa tiền và chống tài trợ khủng bố;

Thông báo đầy đủ cho Khách hàng khi có những hành vi tác động, thay đổi, cập nhật, quá hạn liên quan đến thông tin của Khách hàng;

Có thể khóa, tạm ngừng hoặc giới hạn quyền truy nhập của Khách hàng với các Dịch vụ cung cấp trên Cổng thanh toán của 1PAY.

2.2. Trách nhiệm của Khách hàng:

-   Tuân thủ quy trình thực hiện giao dịch và những quy định liên quan đến việc sử dụng các Dịch vụ trên Cổng thanh toán của 1PAY.

  • Khai báo đầy đủ và chính xác các thông tin và tài khoản của Khách hàng;
  • Cập nhật thường xuyên thông tin Khách hàng khi có thay đổi cho 1PAY ;
  • Bảo mật tối đa thông tin của Khách hàng, không trao đổi, cho mượn tài khoản tại Cổng thanh toán của 1PAY. 1PAY sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp thông tin của Khách hàng và thông tin về tài khoản của Khách hàng bị lộ, mất cắp nếu không do lỗi cố ý của 1PAY.
  • Báo ngay cho 1PAY khi bị mất, thất lạc, lộ tài khoản.
  • Phối hợp với 1PAY và cơ quan chức năng khi xảy ra tranh chấp, khiếu nại liên quan đến tài khoản.
  • Tuân thủ các quy định về an toàn và bảo mật theo quy định của 1PAY tại Điều khoản sử dụng này.
  • Khi thực hiện một lệnh giao dịch trên hệ thống 1PAY, khách hàng có trách nhiệm tìm hiểu rõ giao dịch, 1PAY không chịu trách nhiệm do những nhầm lẫn của khách hàng.

 

Điều 3. Cam kết của Khách hàng

-  Khi Khách hàng sử dụng 1PAY như một phương tiện đăng tin, quảng cáo, rao vặt cho sản phẩm hoặc/và dịch vụ, Khách hàng  hiểu rằng 1PAY hoàn toàn không có trách nhiệm nào với bất kỳ thông tin nào Khách hàng đưa ra liên quan đến sản phẩm hoặc/và dịch vụ mà Khách hàng cung cấp.

-   Khi Khách hàng sử dụng giải pháp tích hợp thanh toán trực tuyến do 1PAY cung cấp, Khách hàng thừa nhận rằng 1PAY chỉ cung cấp giải pháp tích hợp thanh toán trung gian mà không có bất cứ liên quan nào về hoạt động kinh doanh, pháp lý với các sản phẩm hoặc/và dịch vụ mà Khách hàng  cung cấp cho khách hàng của mình.

-   Khi phát hiện bất kỳ một giao dịch/khoản tiền nào của Khách hàng có dấu hiệu nghi vấn, 1PAY có quyền từ chối cung cấp sản phẩm, dịch vụ cho Khách hàng  mà không cần báo trước hoặc/và xử lý các sai phạm đó bằng hình thức: Hạn chế một vài chức năng, đóng băng một khoản tiền, phong tỏa tài khoản, khóa truy cập tài khoản, ngừng cung cấp dịch vụ hoặc lập hồ sơ gửi cơ quan công an v.v… tùy theo mức độ cho đến khi làm sáng tỏ, cụ thể trong các trường hợp sau:

-  1PAY hoặc cơ quan điều tra có được bằng chứng nghi ngờ Khách hàng vi phạm pháp luật, vi phạm luật kinh doanh, lừa đảo hoặc có dấu hiệu lừa đảo trong các giao dịch thanh toán trực tuyến hoặc các dấu hiệu phạm tội khác do pháp luật hiện hành quy định.

-  1PAY có nghi vấn với bất kỳ khoản tiền nào trong tài khoản của Khách hàng có nguồn gốc không minh bạch, có dấu hiệu lừa đảo hoặc phi pháp.

-   Khách hàng có hành vi mạo danh 1PAY để thực hiện các hành vi lừa đảo nhằm chiếm đoạt tài sản của người khác hoặc phá hoại uy tín 1PAY.

 

Điều 4. Điều khoản Bảo mật thông tin

Hai Bên cam kết đảm bảo giữ bí mật các thông tin liên quan đến các điều khoản trong Hợp đồng các bên đã ký kết bao gồm cả các Phụ lục kèm theo cũng như những thông tin của hai Bên trong quá trình suốt quá trình thực hiện Hợp đồng và ngay cả khi Hợp đồng đã hết hiệu lực trừ sự đồng ý của Bên còn lại hoặc theo yêu cầu của pháp luật hiện hành hoặc cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

Trong trường hợp có sự tiết lộ thông tin mật từ phía bên nào bên đó phải chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất nào xảy ra cho các bên còn lại do việc tiết lộ thông tin đó gây ra. Các bên đồng ý cho phép bên còn lại cung cấp tên, biểu tượng và lĩnh vực hoạt động kinh doanh của mình trên website trong danh sách đối tác và trên các ấn phẩm quảng cáo, các tờ hướng dẫn dịch vụ và các tài liệu khác liên quan đến dịch vụ hợp tác theo Hợp đồng này. Bên nào vi phạm trách nhiệm bảo mật thông tin quy định tại Hợp đồng này gây thiệt hại cho Bên kia thì phải bồi thường toàn bộ thiệt hại đó.