1Pay - Cổng thanh toán trực tuyến tốt nhất Việt Nam hiện nay | Thông tin tuyển dụng

Lý do bạn chọn 1Pay ?

Bạn muốn tìm một môi trường làm việc chuyên nghiệp, với tính thử thách cao? Hãy đến với 1Pay !

Các vị trí tuyển dụng

Chúng tôi là ai?

Thành lập từ tháng 01 năm 2013.

Công ty Cổ Phần 1Pay là đơn vị xây dựng và phát triển nền tảng thanh toán điện tử 1Pay.vn. Một nền tảng mở thông minh và linh hoạt, được phát triển bởi các kỹ sư công nghệ có trình độ chuyên môn cao.

Ngoài ra 1Pay còn có một đội ngũ lãnh đạo trẻ luôn biết lắng nghe, học hỏi để có thể đưa ra nhiều ý tưởng và mục tiêu lớn. 1Pay hướng tới việc trở thành một nền tảng thanh toán dẫn đầu khu vực Đông Nam Á sau 5 năm đi vào hoạt động.

Để đạt được những mục tiêu của mình, 1Pay đã không ngừng nỗ lực xây dựng nên một đội ngũ nhân sự đủ tốt, một đội ngũ gồm toàn những thành viên trẻ, họ làm việc với một niềm đam mê và nhiệt huyết.

1Pay như một gia đình thứ hai của họ và tại đó họ có thể nhận được những sự sẻ chia, tình đồng nghiệp và cả những giá trị về vật chất và tinh thần.


1Pay có trụ sở chính tại Hà Nội và một văn phòng đại diện tại Hồ Chí Minh. Mục tiêu của Chúng tôi trong năm 2016, sẽ mở thêm các chi nhánh tại các thành phố : Jakata (Indonesia), Bangkok (Thái Lan) ...

Chúng tôi đã đạt được những gì?

Với mục tiêu trở thành nền tảng thanh toán điện tử dẫn đầu khu vực Đông Nam Á, 1Pay luôn nỗ lực không ngừng phát triển. Hiện tại 1Pay đã hợp tác với hơn 3000 khách hàng trong và ngoài nước đến từ 8 vùng lãnh thổ quốc gia khác nhau.

1Pay trở thành đơn vị đầu tiên tại Việt Nam dành được giải nhất cuộc thi DEMO ASIA, một cuộc thi dành cho các Công ty Công Nghệ trong toàn khu vực. Đồng thời 1Pay cũng vinh dự trở thành đại diện của Việt Nam tham dự cuộc thi DEMO FALL được tổ chức tại Thung Lũng Silycon (Mỹ)


Chúng tôi làm được gì cho bạn?

  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp với tính thử thách cao
  • Cơ hội để được nâng cao các kỹ năng khác của bản thân
  • Một đội ngũ những đồng nghiệp trẻ
  • Cơ chế và chính sách lương thưởng hấp dẫn
  • Không gian làm việc với cơ sở vật chất tốt, hiện đại
  • Nét văn hoá 1Pay (làm hết sức, chơi hết mình)

Không thấy vị trí bạn đang tìm kiếm? Chúng tôi rất hân hạnh được lắng nghe ý kiến của bạn!

Hãy liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ email [email protected].